Sự Bất Ngờ Của Chủ Quán Café

Thật là tuyệt vời khi nghe rằng pizza tươi cấp đông nhà Verona đã giúp quán cà phê của tôi cải thiện doanh thu từ 10% đến 20%! Điều này thực sự là một thành công lớn và tôi rất hạnh phúc về sự hỗ trợ mà sản phẩm mang lại cho quán cafe của mình.

Ảnh pizza

Trước khi chúng tôi được giới thiệu pizza tươi cấp đông Verona, quán cà phê của tôi gặp khó khăn trong việc mở rộng thực đơn, khai thác khách hàng sẵn có và giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, sau khi thêm sản phẩm này vào danh sách thực đơn, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong số lượng khách hàng và doanh thu.

Khách hàng đến quán của tôi thường xuyên đặt pizza cấp đông để thưởng thức chất lượng tốt và sự thuận tiện mà sản phẩm mang lại. Không chỉ làm tăng doanh thu từ mảng pizza, mà còn giúp chúng tôi giữ chân và thu hút thêm đông đảo khách hàng mới.

Ảnh pizza tươi cấp đông nhà Verona Pizza

Tính linh hoạt của pizza cấp đông Verona cũng là một điểm lợi thế lớn. Chúng tôi có thể dễ dàng tạo ra các combo khuyến mãi, phục vụ khách ăn tại chỗ, mua mang về, giao hang tận nơi, hợp tác với các app bán hàng vừa bán được hàng và quảng bá thương hiệu, từ đó thu hút đối tượng khách hàng rộng lớn hơn.

Tôi nhận thức rằng việc giới thiệu sản phẩm mới có thể mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, nhưng tôi không ngờ rằng pizza tươi cấp đông Verona sẽ có ảnh hưởng tích cực như vậy đối với quán cà phê của mình. Sự hài lòng của khách hàng và sự gia tăng trong doanh thu thật sự là niềm vui lớn cho tôi và đội ngũ nhân viên.

Ảnh Mỳ Lá Bỏ Lò Verona Pizza

Tôi sẽ tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ với Verona Pizza, và hy vọng sẽ có thêm những sản phẩm mới hấp dẫn để chúng tôi có thể chia sẻ với khách hàng trong tương lai.

Verona Pizza