Đăng nhập Đối tác

[uap-login-form]

CHÍNH SÁCH ĐỐI TÁC – HOA HỒNG TRỌN ĐỜI

(HƯỞNG 30% KHI MUA HÀNG TRỰC TIẾP KHÔNG GIỚI HẠN GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG – HƯỞNG 12% DOANH SỐ TRỰC TIẾP TỪ CÁC CTV, ĐẠI LÝ, KHÁCH HÀNG MÀ MÌNH GIỚI THIỆU)

  • Khi bạn đăng ký để trở thành CTV, Đại Lý, Khách Hàng trực tiếp trên trang web: https://inspiredstories.net hoặc bất cứ đường link nào do CTV của Verona Pizza gửi, bạn sẽ trở thành CTV, Đại Lý, hoặc Khách Hàng thân thiết của Verona Pizza. Ngay lập tức và sẽ được hưởng ưu đãi giảm 30% khi mua hàng mà không giới hạn giá trị đơn hàng.
  • Nếu bạn giới thiệu thêm một CTV, Đại Lý hoặc Khách Hàng cho Verona Pizza, bạn sẽ được hưởng 12% trực tiếp từ họ.
  • Khi doanh số của bạn đạt đủ 5.000.000đ trong tháng từ các CTV, Đại Lý, Khách Hàng mà bạn trực tiếp giới thiệu, bạn sẽ được hưởng trực tiếp 15% từ họ.
  • Bạn có thể yêu cầu thanh toán ngay % hoa hồng hoặc có thể thanh toán theo tuần hoặc tháng.
  • Các đại lý là quán cafe, trà sữa, ăn vặt, khu vui chơi, nhà hàng được áp dụng thêm chương trình mua 10 tặng 1 trọn đời với những đơn hàng từ 3.000.000đ trở lên. đồng thời được hỗ trợ 5 menu để bàn, 1 banner, 30% hộp pizza, tương cà và tương ớt, hỗ trợ giá lò nướng từ 1.350.000đ còn 1.000.000đ.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng, trở thành CTV, Đại Lý, và Khách Hàng thân thiết của Verona Pizza. Chúng ta sẽ cùng nhau lan tỏa những sản phẩm chất lượng và an toàn cho cộng đồng khách hàng. Đồng thời, cùng nhau cải thiện thu nhập, mang lại lợi ích cho cả hai bên. Chúng ta sẽ “Cùng Hợp Tác – Cùng Phát Triển” bền vững và thịnh vượng!